Hotline: 024.7300.1979 senudovietnam@gmail.com

CÔNG TY TNHH SENUDO VIỆT NAM

Xin chào tất cả quý vị và các bạn – những khách hàng, đối tác của công ty TNHH SENUDO Việt Nam chúng tôi. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về công ty chúng tôi, sau đây cho phép chúng tôi xin được tự giới thiệu về mình.

  • Công ty tnhh Senudo Việt nam là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ trực tuyến, chuyên cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp của những thương hiệu nổi tiếng trong nước cùng các sản phẩm công nghệ cao, hàng tiện ích, đồ gia dụng…. Với mong  muốn mang đến cho mọi người cuộc sống tốt đẹp nhất theo đúng nghĩa của nó ( khỏe mạnh, đẹp, vui vẻ…) công ty chúng tôi luôn luôn cố gắng phấn đấu để mang tới cho mọi người những sản phẩm tốt nhất, an toàn, tiện lợi và hiệu quả nhất.
  • Thông tin đăng ký kinh doanh: Ngày 31/07/2015 Senudo Việt Nam đã được sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội xét duyệt và cấp giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh với tên gọi chính thức là: “CÔNG TY TNHH SENUDO VIỆT NAM”, tên giao dịch là: “VIET NAM SENUDO CO.,LTD”.
  • Mã số thuế: ” 0106921681″. Địa chỉ đăng ký kinh doanh tại: ” Số 6, ngõ 250/50/7 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội”
giới thiệu công ty tnhh senudo

Tại sao chúng tôi luôn được mọi người tin tưởng?

Công ty Tnhh Senudo Việt Nam xác định rõ mục tiêu trở thành nơi phân phối ĐÁNG TIN CẬY NHẤT các mặt hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm làm đẹp, các sản phẩm gia dụng, thời trang, đồ công nghệ cao cho khách hàng. Mọi mặt hàng chúng tôi cung cấp đều có đầy đủ tem nhãn mác và giấy tờ chứng nhận, giấy kiểm định của bộ y tế  (quý khách hàng có thể yêu cầu xem giấy tờ các mặt hàng sản phẩm). Chúng tôi cam kết:

  • QUYẾT không bán hàng giả, hàng nhái.
  • QUYẾT không bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • QUYẾT tư vấn đúng sản phẩm, đúng người, đúng bệnh.
  • CAM KẾT cung cấp đúng, đúng chất lượng như đã công bố.
  • PHẤN ĐẤU là nơi tin cậy nhất của mọi người, mọi nhà.

Đội ngũ – Phong cách – Dịch vụ của Senudo Việt Nam

Đội ngũ của Senudo Việt Nam
Phong cách của Senudo Việt Nam
Dịch vụ của công ty chúng tôi
Những phương thức vận chuyển của công ty

 

Thông tin liên hệ

Please specify image url

Điện thoại, 024.7300.1979

VPĐD: Số 250/50/6 Kim Giang,Q. Hoàng Mai,TP. Hà Nội

Bạn nên gọi điện thoại trực tiếp hoặc gửi email cho chúng tôi.
Please specify image url

CEO, Vũ Nhật Tân

Xin chào quý vị. Nếu có bất cứ điều gì không hài lòng về công ty, xin quý khách vui lòng gửi ngay email cho chúng tôi. Chính thức Giám đốc của công ty sẽ trả lời những thắc mắc của bạn.

Xin cảm ơn! Chúc bạn luôn khỏe mạnh.

Thống kê đối tượng khách hàng

Tỷ lệ khách hàng phản hồi tốt 4 tháng gần đây

40%
Khách hàng của chúng tôi là nam.
60%
Khách hàng của chúng tôi là phụ nữ.

Tháng 5

Tháng 6
Tháng 7
Tháng 8

Những đặc điểm nổi bật trong sản phẩm của chúng tôi

Tất cả những sản phẩm chúng tôi phân phối đều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, từ các loại thảo dược được tách chiết bằng công nghệ hiện đại giúp loại bỏ các dược chất, tạp chất có hại nên rất an toàn cho sức khỏe.

Sử dụng công nghệ hiện đại ( công nghệ Nano trong sản xuất sản phẩm Cumasen), công nghệ lên men tự nhiên của Hàn Quốc ( trong sản xuất tỏi đen Việt Hàn)…

Sử dụng nguồn nguyên liệu chọn lọc có chất lượng cao nhất để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Như: chọn lọc những chiếc lá sen bánh tẻ khỏe mạnh nhất trong sản xuất sản phẩm cholessen, chọn lọc những củ tỏi chất lượng của Thái Bình, Phan Ranh, Lý Sơn…trong sản xuất tỏi đen hay sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao “Nano curcumin” của Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?